So sánh sản phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HẢI KHÁNH

ý kiến khách hàng

 • Nguyễn Quang Vũ

  ( Thời gian: 27/11/2014 )

  Sau một thời gian sử dụng WEBBNC, tôi rất hài lòng với kết quả mà WEBBNC mang lại. Rất nhiều khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên Google biết đến website của tôi bởi website của tôi có thứ hạng cao trong tìm kiếm của Google. Tính năng của WEBBNC rất chuyên nghiệp, phong phú và dễ dùng.
 • Chị Nguyễn Trang Phương Trinh

  ( Thời gian: 27/11/2014 )

  Rất tuyệt vời! Thật khó tin là chúng tôi có thể lập được một website bán hàng trực tuyến lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Từ khi có website số lượng đơn hàng tăng lên, công việc kinh doanh của vợ chồng tôi trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Lượng khách hàng biết đến và mua hàng của chúng tôi qua website tăng lên từng ngày.
 • Ông Nguyễn Sỹ Hùng

  ( Thời gian: 27/11/2014 )

  Điều tôi hài lòng nhất là WEBBNC luôn có thêm những tính năng mới để thúc đẩy việc kinh doanh của tôi.  Nhờ tính năng Vchat tôi có thể trả lời thắc mắc ngay của khách ghé thăm website, tôi biết được ai đang xem sản phẩm gì trên website của tôi, và tôi có thể chủ động chat với khách hàng để chăm sóc họ.

 • Bùi Nguyễn Hoàng Duy

  ( Thời gian: 27/11/2014 )

  Trang web của tôi đã được thiết kế đúng như mong muốn. Tôi thật sự rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Công ty. Giao diện phong phú phù hợp với những sản phẩm công ty đang kinh doanh. Quản trị web rất dễ sử dụng, đầy đủ tính năng.
 • Bùi Thị Thủy

  ( Thời gian: 27/11/2014 )

  Giao diện dành cho người dùng và quản trị hệ thống của WEBBNC rất thân thiện. Để quản trị hệ thống, không đòi hỏi phải biết nhiều về công nghệ thông tin, mà đơn giản chỉ cần thực hiện vài thao tác nhỏ . Là dân IT tôi rất tin tưởng vào tính bảo mật của WEBBNC.

Tin mới

Cơ hội lớn từ người mua sắm online

Cơ hội lớn từ người mua sắm online

Theo số liệu từ Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel Việt Nam, thương mại điện tử đang bùng nổ tại Việt Nam nhưng 43% doanh thu là qua các tài khoản Facebook bán lẻ; 57% còn lại mới là …

Đọc thêm

Chat Facebook