So sánh sản phẩm

Cách phân biệt hạt hút ẩm chất lượng

Gói chống ẩm, gói hút ẩm, chất chống ẩm, hạt chống ẩm, hạt chống ẩm Silicagel, gói chống ẩm thực phẩm, gói chống ẩm công nghiệp...

Hiện nay nhu cầu sử dụng hạt hút ẩm trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tăng cao, vì vậy để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bạn cần chọn lựa những địa chỉ và sản phẩm uy tín có xuất xứ rõ ràng để sử dụng.
 

 
Bán hạt hút ẩm đảm bảo là một việc vô cùng cần thiết ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bạn cần chọn những hạt hút ẩm uy tín và có xuất xứ rõ ràng rất quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm của bạn. Hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất bán hạt hút ẩm giả làm bằng những chất hóa học độc hại có nguy cơ phát tán ra môi trường hay trong chính sản phẩm của bạn gây ra những phản ứng nguy hiểm giữa hạt hút ẩm và thực phẩm từ đó gây là sự độc hại cho nguời sử dụng. Khi mua hạt chống ẩm bạn cần lưu ý :

-  Hạt hút ẩm chất lượng xét về hình dáng bên ngoài sẽ rất tròn đều, kích thướt của chúng như nhau, không có sự chênh lệch về kích thước. Màu sắc cũng được chú trọng rất nhiều, màu đồng đều, không cái nhạt cái đậm.

- Với các hàng chất lượng cao dùng giác quan để kiểm chúng ta sẽ thấy hạt sẽ có độ nóng lên tới mức bỏng rát tay. 

- Hạt hút ẩm chất lượng cao, khi gặp nước, nó sẽ phát nổ tách, và vỡ ra làm vài mảnh, chứ không tan rữa.

-Khi rang trên chảo nóng, hạt hút ẩm chất lượng có xu hướng nhẹ đi, nhưng hình dáng bên ngoài của nó vẫn không thay đổi .
 

 
 
Tags:,

Chat Facebook